NHỮNG SẢN PHẨM HỖ TRỢ BÀ BẦU SAU KHI SINH

NHỮNG SẢN PHẨM HỖ TRỢ BÀ BẦU SAU KHI SINH

Trong những năm gần đây, các mặt hàng dành cho bà bầu ngày càng được quan tâm và sản xuất đại trà nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc, hỗ trợ cho bà bầu tốt nhất.

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm dành cho bà bầu, sản phẩm nào cũng tốt, cũng chất lượng, đặc biệt là những sản phẩm hỗ trợ bà bầu sau khi sinh.

Vậy những sản phẩm đó là gì? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết này nhé!

  1. Gối ôm cho bà bầu

Sức khỏe của bà bầu trước và sau khi sinh phải được đảm bảo để chăm sóc cho con mình tốt nhất.

Giai đoạn trước và sau khi sinh rất quan trọng, bà bầu không được làm công việc nặng, những đồ dùng hằng ngày như chăn, gối, nệm,… cũng phải mềm mại và nhẹ nhàng để bà bầu cảm thấy thoải mái nhất khi nghỉ ngơi và chăm sóc con mình.

Những loại gối ôm thông thường rất cứng, không tiện lợi trong quá trình bà bầu sử dụng.NHỮNG SẢN PHẨM HỖ TRỢ BÀ BẦU SAU KHI SINH

Khi ngủ, việc xoay và đổi tư thế với gối ôm bà bầu sẽ giúp bà bầu cảm thấy thoải mái hơn, mềm mại hơn, đặc biệt rất tốt trong quá trình mang thai.

Gối ôm còn có tác dụng nâng đỡ trẻ khi ăn, khi nằm, trẻ có thể tự do vùng vẫy mà không sợ va chạm mạnh vì gối ôm rất mềm và xốp.

Sản phẩm gối ôm được rất nhiều bà mẹ trẻ quan tâm vì những ưu điểm mà nó đem lại. Tuy nhiên nên tìm hiểu thông tin về nguồn gốc xuất xứ để không mua phải hàng giả hàng kém chất lượng của Trung Quốc.

Bạn có thể tham khảo tại đây để mua:http://zcare.vn/goi-om-cho-ba-bau.html


2. Gối chống trào ngược

Ở trẻ nhỏ, đặc biệt là ở lứa tuổi sơ sinh, việc ăn uống sẽ rất khó khăn đó là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng trẻ hay bị trào ngược thức ăn hoặc khi uống sữa

Sản phẩm gối chống trào ngược giúp cố định tư thế khi ngồi của trẻ nhưng trẻ vẫn cảm thấy thoải mái, giúp trẻ tự do ăn uống mà không sợ trào ngược thức ăn hay ọc sữa ra ngoài.

Gối chống trào ngược còn có chức năng nâng đỡ tư thế của trẻ, giúp trẻ điều chỉnh được tư thế khi nằm hoặc ngồi nhằm bảo vệ trẻ tránh những vấn đề cột sống khi lớn lên.NHỮNG SẢN PHẨM HỖ TRỢ BÀ BẦU SAU KHI SINH

Là một trong những sản phẩm dành cho bà bầu bán chạy nhất trên thị trường hiện nay, sản phẩm gối chống trào ngược là món quà tuyệt vời nhất bạn đem đến cho con của mình.

Hãy lựa chọn thông minh và đầu tư đúng cách vào việc chăm sóc cho bản thân cũng như con bạn.

Chi tiết về gối chống trào ngược bạn xem tại đây: http://zcare.vn/goi-chong-trao-nguoc.html