Lựa chọn màu sắc cho phòng tắm của bạn

Lựa chọn màu sắc cho phòng tắm của bạn

Màu sắc có thể tạo ra hoặc phá vỡ diện mạo căn phòng của bạn, vì vậy điều quan trọng là phải chọn màu gạch hoàn hảo cho phòng tắm của bạn.

Từ nhiều chất liệu như gạch thủy tinh cho đến đá tự nhiên, hãy lựa chọn một màu gạch phù hợp không gian phòng tắm và sở thích của bạn.

Khi quyết định màu gạch, có nhiều yếu tố cần xem xét trước khi lắp đặt gạch trên sàn, tường, trần nhà…Để giúp bạn bắt đầu lựa chọn, chúng tôi chia sẻ các ý tưởng trang trí hữu ích cho bạn.

Click vào gạch lát nền đẹp để tìm hiểu thêm.

Lựa chọn vị trí và kiểu gạch

Ngay sau khi bạn xác định được chủ đề mà bạn muốn biểu diễn qua thiết kế của phòng, tiến hành thực hiện, bạn có thể chọn gạch theo phong cách phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn.Lựa chọn màu sắc cho phòng tắm của bạn

 

Dưới đây là một số lựa chọn gạch phổ biến, rất hữu ích:

 

– Kính: Một lựa chọn phổ biến cho phòng tắm, gạch thủy tinh có nhiều màu sắc và khá hoàn thiện. Mặc dù đắt hơn so với các loại gạch khác, nhưng nó có một bề mặt sáng bóng làm tăng thêm độ sáng cho không gian của bạn.

– Gạch men: Ít tốn kém hơn so với gạch thủy tinh, gạch men là lựa chọn lý tưởng cho mối trường ẩm ướt trong phòng tắm. Dễ dàng để lau chùi và lắp đặt.Lựa chọn màu sắc cho phòng tắm của bạn

– Đá: Đối với một cái nhìn trung tính hơn, gạch đá sẽ mang lại một cảm giác tự nhiên và thân thiện.

– Sứ: Giống với gạch thủy tinh, lát sàn nhà tắm bằng sứ là một lựa chọn đắt tiền. Nhưng sứ thực sự rất phù hợp với không gian trong nhà tắm của bạn vì nó rất bền, chịu được nhiều áp lực, có nhiều màu sắc để lựa chọn.

Chọn một phông màu phù hợp

Sau khi chọn được vật liệu gạch thích hợp, hãy tiếp tục nghiên cứu các tùy chọn màu sẵn có.

Có ba điều quan trọng cần lưu ý: kích thước không gian, chủ đề phòng khách và phong cách đồ đạc của bạn.

Hãy chọn gach bong để bổ sung cho khoảng trống hai bên bồn rửa tay, gương, đèn tường… Lựa chọn màu sắc cho phòng tắm của bạnLựa chọn màu sắc cho phòng tắm của bạn

Đối với các phòng tắm nhỏ, hãy xem xét những màu gạch nhẹ nhàng như màu trắng, hồng nhạt… sự tinh tế của màu sẽ làm bạn cảm thấy phòng tắm của bạn rộng lớn hơn.

Đối với phòng tắm lớn, bạn có thể lựa chọn một màu tối hơn, bão hòa hơn như xanh rêu, nâu… hoặc bạn có thể chọn những màu như vàng, cam để phòng tắm trở nên tươi sáng hơn.

Để lựa chọn chính xác hơn, bạn hãy tìm hiểu các bảng màu đầy đủ của từng loại gạch mà bạn quan tâm.