Dance là cả tuổi thanh xuân của tôi

Dance là cả tuổi thanh xuân của tôi

Đối với tôi: Nhảy là niềm đam mê lớn nhất trong cuộc sống của mình.

Khởi nguồn của đam mê:

Lớn lên cùng với niềm yêu thích âm nhạc đặc biệt là hip-hop, tôi luôn có niềm tin vững chắc rằng bản thân chính là hình thức nghệ thuật tốt nhất. Và tình yêu của tôi đối với dance được bắt nguồn từ âm nhạc.Dance là cả tuổi thanh xuân của tôi

Tôi nghe nhạc hip-hop mỗi khi có điều buồn bực, mệt mỏi và sau đó tôi đã thấy tinh thần tốt hơn rất nhiều. Cứ như vậy, cho đến khi tôi phát hiện ra được Breakdance, từ đó bắt đầu luyện tập trong một thời gian dài.

Bắt đầu nghiêm túc với đam mê:

Năm 16 tuổi, tôi chính thức nghiêm túc theo đuổi bộ môn dance.

Tôi gia nhập một nhóm gồm những người bạn có cùng đam mê và các buổi tập vào mỗi tuần diễn ra như một hoạt động ngoại khóa.

Màn trình đầu tiên của chúng tôi là One More Night, nó được sử dụng cho một buổi đánh giá kĩ năng của trường nên chúng tôi đã luyện tập chăm chỉ trong nhiều tuần. Thật không may, chúng tôi không có cơ hội vì chưa đủ khả năng đánh bại những đội khác.

Quyết tâm theo đuổi những điệu nhảy cho đến năm 18 tuổi, tôi quen một người là chủ tịch câu lạc bộ nhảy hiện đại trong thời gian đó. Tên là Vinh nhưng mọi người vẫn thường gọi anh là Jay.Dance là cả tuổi thanh xuân của tôi

Jay cho rằng tôi phù hợp với câu lạc bộ và anh ấy đã đề xuất tôi là thành viên của gia đình ấy.

Qua các buổi biểu diễn, giao lưu hằng năm, tôi dần nhận ra rằng để có thể tồn tại như một dancer, nó đòi hỏi tôi phải trở thành một người hoàn toàn khác .

Để có thể sống như một dancer, tôi cần phải tham gia vào các cuộc thi nhất định mà bản chất của nó không phù hợp với tính cách của tôi.

Thời điểm hiện tại:

Mặc dù đã từng đứng trước gương nói với chính mình rằng “Never give up”, nhưng sự thật rằng bạn không thể trở nên tuyệt vời chỉ bằng ý chí hay sự nổ lực.

Mặc dù không còn theo đuổi ước mơ trở thành dancer, tôi vẫn sẽ cứ nhảy mọi lúc và chắc chắn sẽ như vậy cho đến khi cơ thể không còn chuyển động được nữa.

Thời thanh xuân đã qua:

Cảm ơn tất cả, những ai đã là một phần trong cuộc hành trình của tôi, 6 năm không quá dài cũng không quá ngắn, nhưng nó là cả tuổi thanh xuân.Dance là cả tuổi thanh xuân của tôi

Đây là những lời từ tận đáy lòng của tôi cho niềm đam mê đó và cho cô gái nhiệt huyết khi đó, nó mãi mãi là niềm đam mê lớn nhất. Một ngày làm dancer, mãi mãi là dancer.

Để chắc chắn hãy click: Lựa chọn màu sắc cho phòng tắm của bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *