Đặc điểm bất động sản quận 7

Đặc điểm bất động sản quận 7

Quận 7 là một trong những quận khá sầm uất tại thành phố Hồ Chí Minh và có tình hình bất động sản diễn biến khá phức tạp. Bất động sản quận 7 chia là nhiều dạng khác nhau như bất động sản nhà ở, căn hộ chung cư bình dân, căn hộ chung cư cao cấp với nhiều mức giá khác nhau để bạn chọn lựa.

Dưới đây là một số đặc điểm của bất động sản quận 7 mà bạn có thể tham khảo trước khi quyết định đầu tư. Mọi thông tin chi tiết hơn các bạn có thể tham khảo website.

  1. Tập trung nhiều tiện ích

Vào trước những năm 1975 thì quận 7 là một trong những khu đất đầm lầy nhưng vào năm 1997 thì nơi đây được đầu tư phát triển theo tiêu chuẩn nước ngoài nên đã tạo ra sự thay da đổi thịt biến quận 7 trở thành một trong những khu đô thị lớn tấp nập của thành phố.

Một trong những điều khiến bạn phải tìm mua cho mình một ngôi nhà ở quận 7 đó là nơi đây tập trung rất nhiều tiện ích với hệ thống chăm sóc sức khỏe gồm các bệnh viện lớn như bệnh viện tim Tâm Đức, bệnh viện FV,…

Ngoài ra khu vực này còn có nhiều trung tâm thể dục thể thao, hồ bơi, nhiều công ty, doanh nghiệp, khu mua sắm với rất nhiều trung tâm thương mại lớn nhỏ.

  1. An ninh được đảm bảo

Quận 7 là một trong những khu vực an ninh nhất tại Sài Gòn. Những khu căn hộ tại đây được bảo vệ canh gác 24/24 với hệ thống camera dày đặt khắp các tuyến đường. Hơn thế nữa tại đây có một nếp sống vô cùng văn minh khi người dân có ý thức vô cùng cao.

  1. Không gian xanh bao phủ

Trong bối cảnh trái đất đang nóng dần lên như hiện nay thì mảng xanh được hầu hết tất cả mọi người quan tâm. Khu vực quận 7 với diện tích phủ xanh rất lớn lên đến 124 ha với khu vực hồ bán nguyệt rộng hơn 70 000 m2, công viên Nam Viên cũng nhiều công viên và hệ thống mảng xanh khác.Không gian xanh bao phủ

Quận 7 là một trong những khu vực vừa có thiên nhiên cây cỏ vừa có bầu không khí trong lành tách biệt với những ồn ào của khu vực trung tâm thành phố nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi. Đây là một trong những khu vực đáng đầu tư hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo tại website https://bannhaquan7.co/tu-4-den-6-ty/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *