2 ĐIỀU CHỦ ĐẦU TƯ DOANH NGHIỆP NHỎ NÊN BIẾT TRƯỚC KHI BẮT ĐẦU KINH DOANH

2 ĐIỀU CHỦ ĐẦU TƯ DOANH NGHIỆP NHỎ NÊN BIẾT TRƯỚC KHI BẮT ĐẦU KINH DOANH

1. Bạn sẽ không kiểm soát được nhiều như bạn nghĩ

Nhiều người đi vào kinh doanh cho mình vì họ muốn kiểm soát nhiều hơn cuộc sống của họ và không muốn luôn luôn phải trả lời cho một ông chủ.

77% các công ty mới được khảo sát đã có nhiều hơn một người sáng lập. Và đối với những người phải đưa nhà đầu tư bên ngoài vào, hai phần ba trong số họ cảm thấy rằng trong vài năm tới, quyền quyết định sẽ phần lớn nằm trong tay các nhà đầu tư chứ không phải của riêng họ.2 ĐIỀU CHỦ ĐẦU TƯ DOANH NGHIỆP NHỎ NÊN BIẾT TRƯỚC KHI BẮT ĐẦU KINH DOANH

Đây có thể không phải là sự kiểm soát mà bạn mong muốn.

2.Sẵn sàng làm việc nhiều giờ

Tôi đã đề cập đến thời gian? Tôi có đề cập đến việc bạn sẽ dành hầu hết ngày và đêm làm việc cho công việc của mình không?

Đúng vậy, tôi đã làm. Và như vậy 66% số người được khảo sát họ thừa nhận rằng họ rời khỏi văn phòng sau 6 giờ chiều.

Đó chỉ là nhân viên. Nếu bạn là một người sáng lập bạn sẽ nhận được trong sớm hơn và để lại muộn hơn phần còn lại.

Bắt đầu kinh doanh là công việc khó khăn. Thông tin mà tôi báo cáo ở trên không phải là giai thoại. Đó là sự thật. Bạn muốn biết điều gì khác là thật? Trong số 700 công ty được khảo sát, chỉ có 28% trong khoảng hơn 5 năm và hai% trong khoảng hơn 10 năm.

Chắc chắn, một số trong số đó là các công ty trẻ. Nhưng nếu những con số phù hợp với những gì người khác báo cáo, việc kinh doanh trong hơn năm năm là một ngoại lệ chứ không phải là tiêu chuẩn.2 ĐIỀU CHỦ ĐẦU TƯ DOANH NGHIỆP NHỎ NÊN BIẾT TRƯỚC KHI BẮT ĐẦU KINH DOANH

Bạn muốn kinh doanh sản phẩm bà bầu, bạn sẽ phải khảo sát nhu cầu dùng những sản phẩm hỗ trợ bà bầu sau khi sinh, đây là công việc không đơn giản, đòi hỏi áp lực và phải dành rất nhiều thời gian.

Mọi thứ mới bắt đầu sẽ rất gian nan và thách thức, nếu bạn thật sự đam mê thì hãy thật sự can đảm để đối mặt nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *